Thương hiệu hồng sâm KGC

Tại Việt Nam, Hồng sâm “Cheong Kwan Jang” được săn lùng với tên gọi “Sâm Chính Phủ . Khác biệt với các thương hiệu hồng sâm khác, “Sâm Chính Phủ” được xem là thương hiệu danh tiếng bậc nhất có bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống của chính phủ Hàn Quốc trên 100 năm.

chung nhan thuong hieu

Cheong Kwan Jang là thương hiệu duy nhất được Chính phủ Hàn Quốc bảo hộ.

Trong những năm của thập niên 1940, nhiều doanh nghiệp tư nhân sản xuất và cung cấp nhân sâm giả & kém chất lượng tràn lan, gây ảnh hưởng tới uy tín ngành nhân sâm tại quốc gia Hàn Quốc. Từ đó, nhãn hiệu “Cheong Kwan Jang” được lập thành, nhằm mục đích đóng dấu trên các bao bì sản phẩm Sâm Cao Ly xuất khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng, phân biệt hàng giả mạo. Sự kiện này, được xem như lời tuyên bố của Chính phủ Hàn Quốc: “Cheong Kwan Jang là chánh hiệu hồng sâm duy nhất, được đất nước Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng và uy tín”.

Từ năm 1999, Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc – (Korean Red Ginseng Corp – KGC) được giao tiếp nhận và sở hữu thương hiệu Cheong Kwan Jang. Cho đến nay, tập đoàn KGC không ngừng tiếp nối và phát triển truyền thống ngành nhân sâm của quốc gia. Đứng đầu thế giới về quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm là thành quả không ngừng nỗ lực hoàn thiện & phát triển của tập đoàn đã đạt được. Không chỉ vậy, trung tâm nghiên cứu thuộc tập đoàn KGC có tất cả 76 chuyên gia, với hơn 31 tiến sỹ thuộc các lĩnh vực khác nhau… Điều đặc biệt quan trọng, hồng sâm 6 năm tuổi luôn là tiêu chí hàng đầu đảm bảo các sản phẩm hồng sâm chính hãng đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng.

 

cau chuyen hong sam han quoc 1

Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm danh tiếng bậc nhất thế giới:

Với mong muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của mọi người, thương hiệu Cheong Kwan Jang luôn luôn chọn lọc nhân sâm phải được nuôi trồng đủ tiêu chuẩn 6 năm tuổi. Khi nhân sâm đã được thu hoạch, qua xử lý thủ công bằng hình thức hấp thủy và phơi khô nhân sâm tươi dưới ánh nắng tự nhiên, ta sẽ thu được thành phẩm là hồng sâm. Chúng ta chưa biết, có tới khoảng 45% nhân sâm bị chết – nhân sâm chưa đủ tiêu chuẩn 6 năm tuổi, được xử lý thành hồng sâm giả mạo. Đây là lý do, tại sao “Sâm chính phủ” lại có giá trị cao hơn hẳn so với các thương hiệu hồng sâm khác.

Thiên sâm là hồng sâm dạng củ, có khoảng 19 củ sâm, là loại hồng sâm cao cấp & khan hiếm nhất, giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Nhưng giới sành dùng sâm – đặc biệt là những khách hàng người Hoa, vẫn không ngừng ưu ái săn lùng, tìm mua sở hữu bằng được.

thuong hieu hong sam 1

Thien sam KGC Cheong Kwan Jang KRG-HEAVEN hop 50G 7 cu
Thiên sâm KGC Cheong Kwan Jang KRG-HEAVEN hộp 50G 7 củ

Để có được 1 thành phẩm “Sâm Chính Phủ”, Nhà sản xuất đã phải mất tới trên chục năm để đầu tư. Bởi quy trình trồng trọt & sản xuất nhân sâm quá nghiêm ngặt và khắt khe. Đầu tiên, trước khi chính thức đi vào hoạt động trồng trọt, các chuyên gia nghiên cứu của tập đoàn KGC, mất 2 năm để nghiên cứu độ phì nhiêu, màu mơ, thử nghiệm canh tác đảm bảo chất lượng đất trồng. Sau đó, chủ đất canh tác phải đồng tình cam kết thỏa thuận, chỉ thu hoạch nhân sâm khi tròn đủ đúng 6 năm tuổi. Trong suốt quá trình gieo trồng, theo dõi & kiểm soát chặt chẽ luôn được hoàn thành nghiêm ngặt trong suốt 6 năm trồng trọt.  Không chỉ vậy, đất canh tác trồng nhân sâm sau khi đã thu hoạch phải tái sử dụng sau 5 năm cải tạo, bổ sung dinh dưỡng cho đất trồng. Đó là lý do, tại sao Cheong Kwan Jang là thương hiệu danh tiếng bậc nhất thế giới, mà không hẳn thương hiệu hồng sâm nào cũng có thể làm được.

Hồng sâm Cheong Kwan Jang là thương hiệu lưa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng. Bởi hồng sâm không những quý hiếm lại đa dạng tới 37 loại, giúp người tiêu dùng lới lỏng lựa chọn sản phẩm chính hãng phù hợp với túi tiền và công dụng khi sử dụng.

Câu chuyện Thương Hiệu hồng sâm Cheong Kwan Jang

cau chuyen hong sam han quoc

Câu chuyện Thương hiệu hồng sâm KGC Tập đoàn KGC, với mong muốn trao đến cho khách hàng tất cả những gì tốt nhất, để mọi ngừoi nhân trên toàn thế giới có thể đối mặt với mọi thứ thách trong cuộc sống. Điều đó như là chiếc la bàn, giúp tập đoàn KGC hoàn thành tốt sứ mệnh : “Nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày thông qua cung cấp sản phẩm Hồng sâm Hàn QUốc thu hoạch theo phương pháp truyền thông, lựa chọn kỹ càng nhất.” Nét đặc trưng riêng – bí quyết dẫn đầu của Cheong Kwan Jang đó chíng là ” Được sản xuất trong cơ sở do chính phủ Hàn Quốc công nhận”. Nhãn hiệu KGC không chỉ được tin tưởng nhất, mà còn là nhà sản xuất nhân sâm độc quyền lâu đời nhất đại diện cho chất lượng vượt trội – dẫn đầu của Nhân sâm Hàn Quốc. Bề dày lịch sử thương hiệu Cheong Kwan Jang:

  • Năm 1899, chính quyền phong kiến Triều Tiên (Hàn Quốc ngày nay) xây dựng một tổ chức để quản lý và đảm bảo chất lượng nhân sâm ưu việt nhất. Samjungkwa là tiền thân của thương hiệu Cheong Kwan Jang ngày nay.
  • 1956 – 1978 là khoản thời gian Samjungkwa trở thành Văn phòng Độc quyền, kiểm soát tất cả lượng nhân sâm chất lượng cao do chính phủ đảm bảo chất lượng. Năm 1978, Nhà máy Nhân sâm Hàn Quốc (Korean Ginseng Factory) được xây dựng, là nhà máy nhân sâm lớn nhất thế giới.

cau chuyen thuong hieu 7

cau chuyen thuong hieu hong sam

  • 1981 – 1995 Cheong Kwan Jang bành trướng ra khắp thế giới khi lần đầu tiên đạt doanh số xuất khẩu 100 triệu đô la Mỹ. Văn phòng độc quyền (Office of Monopoly) tái cơ cấu thành Tập đoàn độc quyền Hàn Quốc (Korea Monopoly Corporation), và sau đó trở thành Tập đoàn Nhân sâm và Thuốc lá Hàn Quốc (Korea Tobacco & Ginseng Corporation – KT&G).
  • 1999 – 2003 Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (KGC) tách ra khỏi KT&G trở thành công ty độc lập, tập trung toàn bộ nguồn lực vào nghiên cứu phát triển Hồng sâm.

 

  • 2004 – 2012 Thương hiệu Cheong Kwan Jang phát triền vũ bão trở thành nhà sản xuất Hồng sâm cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc trong thời hiện đại. Tập đoàn tái định vị nhãn hàng trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

cau chuyen thuong hieu hong sam

  • 2013 – Hiện tại Thành công trong việc xác lập chuỗi cửa hàng thương hiệu nhượng quyền khắp Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang đầu tư mạnh mẽ hơn đến các thị trường tiềm năng lớn, như Việt Nam.
  • 2018, Cheong Kwan Jang vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Hồng sâm Số 1 Thế giới do tổ chức EuroMonitor trao tặng.

cau chuyen thuong hieu hong sam

 

Nhà máy nhân sâm lớn nhất thế giới: Korea Ginseng Factory:

gesing factory 1

nha may hong sam 3

Korea Ginseng Factory là tên chính thức của nhà máy sản xuất Hồng sâm lớn nhất thế giới, đặt tại tỉnh Gangwon.

Xây dựng năm 1978 với tham vọng đưa Hồng sâm chính phủ Hàn Quốc đi khắp thế giới, nhà máy tại Gangwon không những to lớn về diện tích, mà còn là một trong những cơ sở nghiên cứu Nhân sâm lớn nhất thế giới với nhiều giải thưởng và chứng nhận quốc tế.

Bảo tàng Nhân sâm với diện tích 826 ㎡ cùng là bảo tàng nhân sâm lớn bậc nhất thế giới, tọa lạc trong khuôn viên nhà máy.

Các chứng nhận chất lượng thương hiệu toàn cầu:

chung nhan thuong hieu 1