KGC CheongKwanJang – thương hiệu sâm được chính phủ Hàn Quốc đảm bảo với hơn 120 năm tiếp nối truyền thống và phát huy danh tiếng nhân sâm Hàn ra toàn thế giới.

Cheong Kwan Jang: Thương hiệu sâm chính phủ được thế giới ưa chuộng.

“KGC“ là từ viết  tắt của “Korean Gingseng Corporation” hay còn gọi là “Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc” được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng nên thường được gọi là “Sâm chính phủ Hàn Quốc”.

Năm 1899, chính phủ Hàn Quốc đã xây dựng một tổ chức với mục đích nuôi dưỡng và phát triển ngành sâm quốc gia. Tổ chức chính phủ này chính là Samjungkwa – tiền thân của thương hiệu Cheong Kwan Jang ngày nay.

cua hang sam chinh phu KGC

Tập đoàn KGC – Korean Ginseng Corporation với thương hiệu sâm chính phủ Cheong Kwan Jang có mặt trên 60 quốc gia (Nguồn ảnh: Website KGC)

Không chỉ là thương hiệu sâm được tin tưởng với nguồn sâm được tuyển chọn gắt gao, CheongKwanJang còn là tổ chức lâu đời và danh tiếng trong ngành hồng sâm.

Hiện nay, thương hiệu sâm quốc dân này đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới và có văn phòng chính thức tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Thậm chí đây còn là thương hiệu thực phẩm chức năng của Hàn Quốc xuất hiện trên kệ của khu mua sắm danh tiếng, xa hoa Anh Quốc (khu mua sắm Harrods).

Chinh phục người dùng với tiêu chuẩn đẳng cấp không thể giả mạo

CheongKwanJang được tin dùng vì sở hữu nguồn sâm 6 năm tuổi đảm bảo, các khâu tuyển chọn nguyên liệu – sản xuất gắt gao và đặc biệt, mọi sản phẩm đều được làm từ cái tâm hướng tới người tiêu dùng.

quy trinh kiem tra nghiem ngat ve sam KGC
Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về tính an toàn của sâm KGC

 

  • Nguyên liệu đảm bảo: 100% nông trại trồng nhân sâm đều có hợp đồng, đảm bảo tính an toàn của nguồn nguyên liệu
  • Khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt: sản phẩm phải thông qua 7 lần kiểm tra về tính an toàn với hơn 290 hạng mục kiểm duyệt. Thậm chí, thương hiệu còn tăng cường và thực hiện kiểm tra tính an toàn của sản phẩm hơn mức tiêu chuẩn quản lý của Hàn Quốc
  • Trở thành đại diện của Hàn Quốc ra thế giới: Các sản phẩm của thương hiệu CheongKwanJang tự hào trở thành những món quà tiêu biểu tặng quốc khách như: Nữ hoàng Anh – Elizabeth II, Giáo hoàng Pháp Pope Francis, Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình,…
  • Đạt nhiều giải thưởng, chứng nhận quốc tế: Thương hiệu sâm được yêu thích thế giới, World No.1 Brand’ được chứng nhận bởi Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor,…
1899 1899. Được thành lập và mang tên Sam-Jeong-Gwa ( Khu quản lý nhân sâm) là một bộ phận trong hoàng cung của triều đại Daehan (vào năm thứ 36 trong thời cai trị của vua Gojong).
1908 1908. Khu quản lý Nhân Sâm được chuyển sang Cục Thuế, Bộ Tài Chính. Quy luật Độc Quyền Nhân Sâm được ban hành.
1940 Nhãn hiệu “Cheong-Kwan-Jang” bắt đầu được sử dụng. Lần đầu tiên là được dán nhãn trên hồng sâm được sản xuất bởi chính phủ Joseon Chongdokbu (chính quyền Nhật Bản tại Triều Tiên lúc bấy giờ.) để phân biệt những loại hồng sâm được uỷ quyền bởi chính phủ, khác với những loại do tư nhân sản xuất, hoặc là hàng giả mạo. Nhãn hiệu này đã trở thành thương hiệu của Korea Ginseng Corporation để đánh dấu những sản phẩm được làm bằng hồng sâm 6 tuổi của Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc.
1848 Chuyển sang sở Độc Quyền của Bộ Tài Chánh. 1951. Trong cuộc chiến Triều Tiên, chi nhánh Độc quyền Gaesong đã dời về thành phố Buyeo, tỉnh Chungnam.
1952 Địa vị cơ quan được thăng chức lên Bộ Độc Quyền.
1978 Việc xây dựng hãng xưởng Sâm Hàn Quốc ở thành phố Buyeo đã hoàn tất. Hãng xưởng vĩ đại này là nơi chế biến nhân sâm lớn nhất thế giới.
1987 Được sửa đổi thành Cơ quan Độc Quyền Hàn Quốc.
1988 Được uỷ quyền lấy bằng cho việc chế biến thuốc và sản phẩm thuốc.
1989 Thành lập công ty Korea Tobacco & Gingseng, Thuốc lá và nhân sâm Hàn Quốc.
1994 Thành lập Korea Tobacco & Ginseng Hong Kong Ltd. (Thuốc lá và Nhân Sâm Hàn Quốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn tại Hong Kong)
1995 Được công nhận là đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn của KGMP. (Korean Good Manufacturing Practice.)
1996 Quy luật Độc quyền Hồng Sâm được bác bỏ.
1999 Tái thành lập là Korea Ginseng Corporation, Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc.
2000 Hồng Sâm KGC được chọn là sản phẩm Nghìn Năm của Hàn Quốc.
2001 Được đề cử và thắng giải là sản phẩm đẳng cấp quốc tế của Hàn Quốc.
2003 Thành lập KGC-US, chi nhánh tại Hoa Kỳ.
2006 Thành lập KGC Japan, chi nhánh tại Nhật Bản.
2007 Thành lập KGC China (shanghai) chi nhánh tại Thượng Hải, Trung Hoa.
2009 Tái thành lập chi nhánh ngoại quốc KGC- Hoa Kỳ, thành một công ty địa phương tại California, (KGCUS) để phục vụ chu đáo hơn cho khách hàng tại Bắc Mỹ.
2011 Thành lập chi nhánh KGC tại Canada, nằm dưới cơ sở trong vùng Bắc Mỹ KGCUS.

Một số dòng sản phẩm của KGC – Cheong Kwan Jang đang được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Hong sam kho KGC Cheong Kwan Jang hộp 150G 7 cu
Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang hộp 37,5g 75g 150g 300g
Cao hong sam nhung hươu Cheon Nok Extract 2 lo 180g
Cao hồng sâm nhung hươu Cheon Nok Extract 2 lọ 180g

 

Vien hong sam con nhong KGC Capsule 300 viên 2
Viên hồng sâm con nhọng KGC Capsule 300 viên
nuoc hong sam bo duong KGC Hwal Gi Ruk 20ml x 10 ong 5
Nước hồng sâm bổ dưỡng KGC Hwal Gi Ruk 20ml x 10 ống
nuoc hong sam tre em KGC Kid Tonic Step 2 (tu 5-7 tuoi)
Nước hồng sâm trẻ em KGC Kid Tonic Step 2 (từ 5 – 7 tuổi)

Và nhiều sản phẩm khác cho từng lứa tuổi được nhập khẩu về tại website: kgcvietnam.com.vn. Các sản phẩm bán tại kgcvietnam.com.vn đều giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ Ship COD cho khách hàng ở xa khi mua hàng. Hy vọng bài viết đã giúp được các bạn có thể tìm và chọn mua các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc chính hãng chất lượng tốt nhất tại các địa chỉ đáng tin cậy và uy tín.

090 1234 5678