Hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, uy tín, chất lượng bảo đảm, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Sâm Hàn Quốc là một mặt hàng cao cấp cho sức khỏe khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng cũng xuất hiện rất nhiều. Điều này thật sự làm khó khăn với những người tiêu dùng muốn tìm mua dòng sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc chính hãng vì chẳng ai muốn “tiền mất tật mang’’ khi đã bỏ ra 1 số tiền không nhỏ mà không thu lại được chút gì cho sức khỏe. Ngoài ra vấn đề khó khăn không kém chính là ma trận về giá cả các loại sản phẩm này khiến người tiêu dùng thật sự hoang mang và không biết đâu là thật giả dù đó chỉ là 1 loại sản phẩm giống nhau mà giá lại chênh nhau từ vài trăm đến cả hơn triệu đồng.

Vậy mua sâm Hàn Quốc chính hãng ở đâu tốt nhất với giá cả hợp lý ?

Bài viết này sẽ đáp ứng được cơ bản những thắc mắc và nhu cầu của các bạn.
Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu khác nhau cùng sản xuất các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc, nhưng để nói đến mức độ uy tín, thương hiệu, giá trị sử dụng kèm theo mức giá cả hợp lý nhất thì đó phải là thương hiệu KGC – Cheong Kwan Jang. Thương hiệu phổ biến và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và cũng tự hào đứng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm và đã được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam thương hiệu này được giới chơi sâm Hàn Quốc đặc biệt ưa thích và đặt cho cái tên dân dã là “Sâm chính phủ’’ hoặc ‘’Sâm KGC’’.

hong sam chinh hang

Chính vì mức độ phổ biến của thương hiệu KGC – Cheong Kwan Jang này mà trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các sp này, từ hàng xách tay, bán tại quầy thuốc, cửa hàng thực phẩm chức năng,… với các mức giá khác nhau khá nhiều. Vậy thì câu hỏi tiếp theo lại là ‘’đâu là địa chỉ bán hàng chính hãng’’ và sp như thế nào gọi là ‘’chính hãng’’, không phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Hiện tại các sp của KGC Cheong Kwan Jang đã được phân phối chính thức qua website: kgcvietnam.com.vn

hong sam han quoc

Việc phân biệt hàng chính hãng vs hàng xách tay, hàng giả chắc hẳn cũng là điều mà những người mua hàng đặc biệt quan tâm. Vì nếu bạn ko phân biệt được thì nguy cơ mua phải hàng giả hay kém chất lượng là rất cao.
Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, KGCVIETNAM.COM.VN đưa ra một số đặc điểm nhận dạng của ‘’Sâm Hàn Quốc chính hãng’’ KGC – Cheong Kwan Jang thông qua mẫu mã bao bì đặc trưng của tất cả các sản phẩm như sau :

1/ Logo chính hãng KGC – Cheong Kwan Jang với 2 củ sâm nằm 2 bên, trên mỗi củ sâm có 6 ngôi sao tượng trưng cho chất lượng củ sâm đạt 6 năm tuổi
2/ Ngoài ra giữa 2 củ sâm và trên góc mỗi sản phẩm đều có số 6 tượng trưng cho chất lượng củ sâm đủ 6 năm như mình nói ở trên
3/ Mỗi sản phẩm có 3 tem dán gồm : Tem chống hàng giả của nhà sản xuất, team 7 màu chống hàng giả và kiểm tra chất lượng của bộ Công an Việt Nam, tem giấy phụ màu trắng ghi đầy đủ tiếng Việt về thành phần, hướng dẫn sử dụng, xuất xứ sp, đơn vị nhập khẩu,..
4/ Thông tin sp rõ ràng, đầy đủ tên Nhà sản xuất: “Manufactured by: Korea Ginseng Corp.”,hạn sử dụng ,website,…
5/ Mã vạch đặc trưng tất cả sp: 7 chữ số đầu tiên bên trái của mã vạch là 8809023
6/ Có thể xuất hóa đơn VAT chính xác thông tin cho các sản phẩm bạn mua

hong sam chinh hang

Nếu sản phẩm bạn mua hội tủ đầy đủ các yếu tố trên thì bạn có thể yên tâm rằng mình đã mua được đúng “Hồng sâm Hàn Quốc chính hãng’’.
Các bạn có thể yên tâm mua các sp chính hãng của KGC – Cheong Kwan Jang tại trang 2 trang web chính thức mình đã chia sẻ. Khi mua hàng của mình các bạn yên tâm được bảo đảm về chất lượng cũng như chính sách ‘’đền bù – đổi trả’’ nếu bạn phát hiện ra là hàng giả hay kém chất lượng, điều mà bạn ko thể có được khi mua hàng tương tự ở bất kì đâu.

Các sản phẩm bán tại KGCVIETNAM.COM.VN đều giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ Ship COD cho khách hàng ở xa khi  mua hàng.Hy vọng bài viết đã giúp được các bạn có thể tìm và chọn mua các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc chính hãng chất lượng tốt nhất tại các địa chỉ đáng tin cậy và uy tín.

thien sam KGC Cheong Kwan Jang KRG HEAVEN hộp 150G 7 cu

 

090 1234 5678